Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, vào chiều ngày 12 tháng 12 năm 2019 Chi đoàn trường Mẫu giáo Hoài Hải phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho trẻ lớp Lá 5-6 tuổi hội thi "Rung chuông vàng".Với sự tham gia  của 98 em học sinh đến từ các lớp mẫu giáo Lá

Hội thi "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các con. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông …. Các vẫn đề mà các con đã được học tập trong cuộc sống hàng ngày.

Với mong muốn mang lại sự giao lưu học hỏi, các con đã trải qua cuộc thi với 2phần với câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Với niềm vui hân hoan, phấn khởi, các con vượt qua các câu hỏi đầy căng thẳng, hồi hộp.... nhiều bé đã phải rời khỏi sàn thi đấu

 Và sau 2 phần thi đấu, cuộc thi “Rung chuông vàng” của trường mẫu giáo Hoài Hải kết thúc thành công đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất rung được "Chuông vàng” đó là bé Trần Huỳnh Mỹ Vy đến từ lớp Lá 1,  bé Nguyễn Hoàng Gia Hân đến từ lớp Lá 2, bé Huỳnh Khánh Nhật, Phan Võ Kim Hường, Trần Phạm Khánh Ngân đến từ lớp Lá 3, Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình.

Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường Mẫu giáo Hoài Hải, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

 Sau đây là một số video, hình ảnh của Hội thi:

Hình ảnh "Khởi động trước hội thi"

Hình ảnh "Giáo viên giới thiệu hội thi và thể lệ tham gia"

 

Hình ảnh "Trẻ tham gia hội thi"

Hình ảnh "Giáo viên cứu trợ"

Hình ảnh "Những trẻ xuất sắc nhất được nhận phần thưởng"